Tin tức

Bí quyết cách ướp bò Mỹ

Bí quyết ướp thịt bò mỹ  sao cho ngon và mềm – Gia vị ướp thịt bò bít tết bò Mỹ là loại bột ướp đặc biệt với hơn 20 loại gia vị nhập khẩu, giúp món bít tết trở nên thơm ngon hảo hạng. – Dùng 20g gia vị cho 1kg thịt bò bít tết. – Cách ướp cắt thịt bò Mỹ ra thành từng… Xem thêm »

Giá thịt bò mỹ hôm nay

Hôm nay chúng tôi giới hiệu đến quí khách hàng một dòng bò Mỹ nổi tiếng khắp thế giới đó là dòng bò Mỹ Angus là loại thịt bò mỹ  hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất trong các giống bò Mỹ Dưới đây công ty chúng tôi chọn lựa những mẫu thịt bò bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam và cũng như các… Xem thêm »

Bảng giá sỉ thịt bò Úc Tươi

Hiện chúng tôi cung cấp thịt bò Úc tươi theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp có nhu cầu liên hoan công ty, các nhóm bạn có nhu cầu hội họp, mua làm quà biếu hoặc mua cho gia đình mình nhận nhịp những ngày lễ.Cam kết Thịt bò tươi của công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp… Xem thêm »

Hiểu đúng nghĩa thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Úc và Mỹ

Những thông tin trên mạng cho rằng thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Úc, Mỹ là hàng hết hạn sử dụng, thậm chí là hàng phải tiêu hủy được nhập về là không đúng. Giá rẻ do thị hiếu của khách hàng . Thịt bò Úc và Mỹ đông lạnh nhập khẩu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, đặc… Xem thêm »

Nhà nhập khẩu thịt bò đông lạnh

Thịt bò là một trong những thực phẩm được yêu thích tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Không thể phủ nhận rằng những món ăn chế biến từ thịt bò đều vô cùng thơm ngon bổ dưỡng và chính chúng đã góp phần làm phong phú thêm nền ẩm thực Việt và Âu nói riêng và toàn nhân loại… Xem thêm »

Bảng giá sỉ thịt bò Mỹ Năm 2020 Tại TP.Hồ Chí Minh

Thịt bò mỹ được chúng tôi luôn chọn những nhà nhập khẩu chất lượng. Có hơn 59% người tiêu dùng không biết chọn lựa nơi cung cấp thịt bò Mỹ nhập khẩu chất lượng, an toàn cho gia đình họ, đối với thực phẩm sạch lại càng là thứ sản phẩm cần được chú trọng về chất lượng. Đã rất nhiều khách hàng đắn đo… Xem thêm »

Thịt bò Mỹ dùng phần nào ngon và phổ biến nhất

1. Thịt Nạc Vai (Top Bland): Thịt nạc vai là phần nằm giữa nách, xương vai và chân phía trên.Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối. Tuy nhiên, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như bò hầm và nướng. Do thịt nạc vai có nhiều mỡ nên có thể sử… Xem thêm »

Cách nhận biết thịt bò Mỹ chuẩn

Mặc dù được quảng cáo trên thịt trường 100% thịt bò Mỹ cao cấp, nhưng thực tế, không phải nhà hàng nào cũng phục vụ thịt bò Mỹ thực sự. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, mỗi năm chỉ có khoảng 2% thịt bò thông qua quá trình kiểm định khắt khe mới được dán nhãn “Prime”. Trong khi đó, “Bò Mỹ thượng hạng” được chào… Xem thêm »

Mẹo chọn thịt bò ngon và mềm chuẩn nội trợ

Để chế biến được các món ngon từ thịt bò, bạn cần phải chọn được nguyên liệu thịt tươi ngon nhất, phù hợp với từng phương pháp nấu, đồng thời biết cách sơ chế và áp dụng các mẹo nấu ăn để thịt bò mềm, không bị dai, cứng. Thịt Bò Mỹ được xem là một loại thịt hảo hạng, thịt bò không chỉ có hương… Xem thêm »