Bảng giá sỉ thịt bò Úc Tươi

Hiện chúng tôi cung cấp thịt bò Úc tươi theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp có nhu cầu liên hoan công ty, các nhóm bạn có nhu cầu hội họp, mua làm quà biếu hoặc mua cho gia đình mình nhận nhịp những ngày lễ.Cam kết Thịt bò tươi của công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ úc về Việt Nam theo đường hàng không và cách bảo quản tốt nhất đến tay ngươi tiêu dùng.
Ngoài thịt bò úc đông lạnh, chúng tôi còn cung cấp thịt bò Úc tươi với rất nhiều chủng loại, bò úc ăn cỏ tự nhiên, bò ăn hạt ngủ cốc, bò angus và kể cả bò wagyu úc. Nói về giá thịt bò tươi thì quý khách yên tâm, thịt bò nhập khẩu tại thịt bò mỹ giá cực kì cạnh tranh và chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách
Trong các loại thịt tươi luôn là món thịt được đánh giá là có chất lượng hảo hạng, không những có hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn cung cấp các chất tốt cho cơ thể: kali, protein… Đặc biệt đối với người tập gym, thịt bò tươi có một vai trò quan trọng giúp tăng các khối cơ vô cùng hiệu quả. Cũng giống như thịt gia cầm hay thịt heo, nếu bạn không biết cách chọn đúng theo mục đích chế biến thì sẽ làm mất đi độ ngon vốn có. Dưới đây sẽ là một số cách chọn thịt bò mỹ  tươi ngon sao cho chuẩn xác nhất:

Qua các cách chọn Bảng giá thịt bò tươi ngon trên, hy vọng bạn đã biết làm thế nào để chế biến những món ăn ngon lành với nguyên liệu này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết những địa chỉ mua uy tín với giá thịt bò tươi hợp lý, trong số đó Thitbomy.vn là trang mua online yêu thích của rất nhiều người Việt. Thêm nữa, thịt bò mỹ còn có nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua nhiều sản phẩm tại web.Thịt bò là loại thực phẩm ưa chuộng của nhiều gia đình, từ thịt bò ta có thể làm ra nhiều món ăn khác nhau và đa dạng. Nhưng bạn muốn nấu một món ăn tuyệt vời nhất từ thịt bò thì bắt buộc bạn phải có bí quyết riêng.

Đây là bảng giá sỉ thịt bò Úc tươi công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp:

STT                           Tên Sản Phẩm                                   Giá Sỉ               Trọng Lượng

1                                Nạc đùi bò Úc tươi                             210k/1kg             Thùng 21kg


 2                             Thăn Vai bò Úc tươi Ribeye                 310k/1kg             Thùng 20kg

Ribeye úc tươi

3                              Thăn ngoại bò Úc tươi Striploi             300k/1kg             Thùng 19kg

4                               Nạc vai bò úc tươi Chucktender          220k/1kg             Thùng 22kg

 

5                              Thăn nội bò úc Tươi Tenderloi             540k/1kg             Thùng 19kg

Phi lê thịt bò úc tươi

Tin tức liên quan

Giá thịt bò mỹ hôm nay
Hiểu đúng nghĩa thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Úc và Mỹ