Bảng giá sỉ thịt bò Mỹ Năm 2021 Tại TP.Hồ Chí Minh

Thịt bò được chúng tôi luôn chọn những nhà nhập khẩu chất lượng. Có hơn 59% người tiêu dùng không biết chọn lựa nơi cung cấp thịt bò nhập khẩu chất lượng, an toàn cho gia đình họ, đối với thực phẩm sạch lại càng là thứ sản phẩm cần được chú trọng về chất lượng. Đã có rất nhiều khách hàng đắn đo không biết giá cả thịt bò Mỹ nhập khẩu trên thị trường hiện nay như thế nào ? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ giá cả phù hợp của loại sản phẩm này, giúp các bạn có thể mua thịt bò Mỹ chất lượng chính hãng với giá rẻ và hàng chất lượng nhất. Mua thịt bò mỹ  tại US Meat là bạn mua thực phẩm sạch và an toàn (va gia re)

Mua thịt bò mỹ tại đây bạn có nhưng ưu đãi như sau:

1. Bạn luôn được mức giá ưu đãi

2. Cắt theo yêu cầu của khách hàng

3. Đóng gói hút chân không một cách cẩn thận

4. Giao hàng tận nơi cho quý khách
Chỉ cần gọi điện tới số 0919 147 148 hoặc đặt hàng online trên hệ thông website, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn đúng mẫu thịt bò nhập khẩu mà khách yêu cầu.
Trên thị trường hiện nay, thịt bò ngoại được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều tuy nhiên trong số đó thịt bò Mỹ đang được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam quan tâm và lựa chọn vì vị ngon ngọt cùng với đội tươi ngon của thịt. Do đó giá thành cũng cao hơn hẳn so với thịt bò trong nước.

Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay : 0916 415 277- 0919 147 148 để đặt hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để chuẩn bị tốt nhất cho những bữa ăn của bạn, chúng tôi đưa ra những phần thịt với giá cả và các món ăn thích hợp nhất cho bạn. Dưới đây là danh sách thịt bò Mỹ

Bảng giá sỉ thịt bò Mỹ, thịt bò nhập khẩu, thịt bò đông lạnh, thịt bò giá sỉ, ba rọi bò mỹ, ba chỉ bò mỹ do Cargill USDA Choice cung cấp:

STT Tên Sản Phẩm Thị Bò Mỹ Nhập Khẩu Giá Sỉ TP.HCM
1 Ba Chỉ bò Mỹ – Short Plate Cargill USDA
160k/kg (lẩu, nướng, xào, áp chảo)
2 Gầu bò Mỹ – Brisket Cargill USDA Choice
240k/kg (lẩu, nhúng dấm, xào, nướng)
3 Cổ bò Mỹ – Chuck Eye roll Cargill USDA
250k/kg (nướng, steak, xào, lẩu)
4 Bắp hoa bò Mỹ – Heel Muscl Cargill USDA
295k/kg (lẩu, nhúng dấm, xào)
5 Lõi vai bò Mỹ – Top Blade Cargill USDA
270k/kg (áp chảo và steak, lẩu)
6 Dẻ sườn bò Mỹ – Rib Finger Cargill USDA
295k/kg (nướng, sốt vang, lagu)
7 Sườn non bò Mỹ có xương – Short Rib Bonein Cargill USDA
370k/kg (Nướng, steak, bỏ lò)
8 Thăn chữ T bò Mỹ – T Bone In Cargill USDA Choice
690k/kg (steak, nướng, bỏ lò)
9 Thăn lưng bò Mỹ có xương – Rib Eye Bone In Cargill USDA
590k/kg (steak, nướng,xào , áp chào)
10 Thăn ngoại bò Mỹ – Striploin Cargill USDA
490k/kg (Steak, bỏ lò, nướng, xào)
11 Thịt diềm thăn bò Mỹ Outside Skirt Cargill USDA
470k/kg (nướng, xào ,lẩu, lagu)
12 Thăn lưng bò MỸ – Rib Eye Cargill USDA
650k/kg (Đặc biệt steak và nướng)
13 Sườn non rút xương bò Mỹ – Short Rib Boneless Cargill USDA
690k/1kg (Steak, nướng, bỏ lò,áp chào)
14 Thăn nội bò Mỹ – Tenderloin Cargill USDA
790K/KG (Steak, bỏ lò, nướng, xào)

1.Thịt nạc vai bò Mỹ luôn ở mức giá trung bình

Thịt bò Mỹ nhập khẩu được chia thành nhiều loại, mỗi loại lại có, lợi ích,  đặc điểm và chất lượng khác nhau, vì vậy, giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên mức giá thịt nạc vai luôn ở mức trung bình là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ Việt chúng ta giá thịt nạc vai bò Mỹ là 290k/1kg

lõi vai bò mỹ                                                Nac vai bò mỹ Top Blade

Thịt nạc vai bò Mỹ là phần thịt nằm ở vị trí vai trên của con bò, có thể nói là phần nặng nhất trong 20 phần thịt bò được chia theo tiêu chuẩn USAD. Thịt nạc vai bò Mỹ chủ yếu là thịt nạc và có những thớ vân và mỡ xen kẽ nhau. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Bò. Phần thịt bò Mỹ nhập khẩu này rất thích hợp để chế biến thành các món xào, lẩu nhúng dấm hoặc làm bò sốt vang. Giá của thịt nạc vai bò Mỹ dao động từ 299.000 VNĐ – 310.000 VNĐ/kg.

Đây là một mức giá phù hợp và dao động không đáng kể. Chính vì mức giá này mà thịt nạc vai bò Mỹ ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người nội trợ tin dùng hơn. Độ tươi ngon hơn hẳn ba chỉ bò Mỹ nhưng giá cả lại không quá cao. Nếu hỏi: “ Giá thịt bò Mỹ nhập khẩu có đắt không ?” thì tôi có thể nói thằng thắn trả lời cho bạn rằng nó không hề đắt, đặc biệt là thịt ba chỉ bò Mỹ, hãy tìm hiểu mức giá của thịt bò ở phần tiếp theo nhé.

2.Thịt ba chỉ bò Mỹ giá rẻ không?

Thịt ba chỉ bò Mỹ thơm ngon, mềm, chỉ cần vừa nếm trong miệng, khách hàng đã có cảm giác miếng thịt tan ra một cách tự nhiên, những món ăn nấu từ thịt ba chỉ bò Mỹ cũng rất đơn giản như xào, lẩu, cuốn nấm kim châm nướng, nhúng giấm hay làm salat. Nếu một lần được thưởng thức món ba chỉ bò Mỹ nướng hay lẩu thì chắc chắn sẽ thật khó quên và hương vị bò khiến bạn nhớ mãi vì món ăn này không chỉ hấp dẫn mà còn góp phần tạo không khí sum vầy ấm áp cho những bữa tiệc gia đình hay liên hoan cùng bạn bè. Giá của thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu khoảng 190.000 VNĐ – 220.000 VNĐ/kg. Đối với mức giá này chắc hẳn ai cũng sẵn sàng để mang ngay về cho mình ít nhất 1 kg cho món nướng, lẩu, xào đặc biệt hấp dẫn , chung bị tết đến xuân vê làm quản biếu người thân.

Bạn đã biết đến bò mỹ nhập khẩu của Us.Meat chưa? Đơn vị hàng đầu về các sản phẩm nhập khẩu chất lượng ngay tại Hồ Chí Minh.  Từ thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, cá hồi Na uy , thịt heo Mỹ… đều được vận chuyển qua đường nhập khẩu chính gốc, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng, qua bộ nông sản phẩm Hoa Kỳ kiểm định nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt mức giá của thịt ba chỉ bò Mỹ chỉ có 199.000 VNĐ/ 1 kg. Các bạn sẽ được cắt lát, thái mỏng theo yêu cầu với máy cắt thái chuyên dụng của chúng tôi. Để không bỏ lỡ bữa tiệc của gia đình bạn hãy gọi cho chúng tôi giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

3.Thịt thăn nội bò Mỹ

Thịt thăn nội bò Mỹ là loại cao cấp, thịt rất mềm, tươi, chỉ có nạc, thịt có độ mềm mà các phần thịt khác không so sánh được. Đây là phần thịt ngon nhất, chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao và chế biến được nhiều món ngon nhất thường được chế biến thành món bò bít tết hảo hạng . Bạn có thể tìm kiếm thịt thăn hấp dẫn này tại cửa hàng của US Meat, ngoài ra còn có trong các nhà hàng, khách sạn hạng sang. Giá của thịt thăn nội bò Mỹ từ 890.000 VNĐ – 900.000 VNĐ/kg, cao hơn nhiều so với các loại thịt bò Mỹ nhập khẩu khác vì chất lượng bò đạt tiêu chuẩn, được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn. Thịt bò nói chung và thăn nội bò nói riêng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mua thịt thăn nội bò Mỹ tại US.Meat về làm Steak thực sự xứng đáng đồng tiền bát gạo đặt biệt là danh cho người già và trẻ em mà ăn loại thịt này thì hết ý bởi đặc trưng thịt mềm, tròn thăn và rất ngọt.