Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Thịt dẻ sườn bò Mỹ có tên gọi khác là USA RIB Finger, là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lọc từ phần sườn trước của con bò. Dẻ sườn bò Mỹ nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc theo miếng thịt.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ có tên gọi khác là RIB Finger, Dẻ sườn bò Mỹ là thực phẩm tươi sống cao cấp của thịt bò mỹ.vn được nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt bò ở đây. thitbomy.vn là một trong những đối tác trực tiếp của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Những con bò cho sản phẩm được chăn nuôi theo quy trình hoa học, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Quy trình giết mổ, sơ chế, đóng gói, bảo quản, vận chuyển cũng rất hiện đại nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.
Thịt dẻ sườn bò Mỹ được đóng trong gói hút chân không và cấp đông trong môi trường nhiệt độ -60, và được duy tri bảo quang trong nhiệt độ -18 trong thời gian là 6 tháng. Đặc biệt, trên bao bì của mỗi sản phẩm có in một mã vạch riêng, cung cấp đầy đủ những thông tin về nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.
Dẻ sườn bò Mỹ mà được thái thành những lát vừa phải, tẩm ướp gia vị, nướng cho vàng đều ăn cùng với rau xa lách, chấm nước sốt thì không còn gì bằng! Đây được đánh giá là phần thịt vừa ngon, giá vừa hợp túi tiền, là khoái khẩu của nhiều tín đồ BBQ.
Với thịt dẻ sườn bò Mỹ, bạn có thể chế biến cho cả nhà món dẻ sườn kho gừng, dẻ sườn sốt vang, hầm,…đều ngon! Tuy nhiên món ăn ngon nhất và được nhiều tín đồ yêu thích nhất là món dẻ sườn bò nướng kiểu
Thịt dẻ sườn bò Mỹ nướng là món ăn cao cấp những được nhiều người ưa thích, nhất là giới trẻ. Miếng thịt được thái thành những lát vừa phải, tẩm ướp gia vị, nướng cho vàng đều ăn cùng với rau xa lách, chấm nước sốt thì thật tuyệt vời. Bạn hãy cùng với thitbomy.vn làm món dẻ sườn bò Mỹ nướng này nhé.
Tại sao nên lựa chọn dẻ sườn dưới bò Mỹ Plate Fingers?
Dẻ sườn dưới bò Mỹ hay Plate Fingers nằm ở trong phần xương sườn. Nó có cấu tạo rất đặc biệt bởi các thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc, và được xem kẽ thêm vài dải mỡ tạo nên hương vị đậm đà, ngọt tự nhiên, béo ngậy.Dẻ sườn này rất dễ chế biến và sáng tạo ra những món ăn mới lại rất giàu dinh dưỡng như các loại vitamin B, sắt, phot pho, selen, axit amin cùng nhiều khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch và phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Có lẽ chính vì những lý do này mà sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ Việt Nam sử dụng nấu thực đơn hàng ngày cho gia đình. Còn đối với các nhà hàng chuyên phục vụ các món từ bò nhập khẩu thì đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu
Dẻ sườn dưới bò Mỹ (Plate Fingers) là phần thịt nằm ở trong phần xương sườn, bao gồm các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt và nhiều đường gân cực nhỏ đan đều trong thớ thịt tạo nên hương vị đậm đà, ngọt tự nhiên, béo ngậy.
Phần thịt sườn dẻ này rất giàu các thành phần giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: các loại vitamin B, sắt, phot pho, selen, axit amin cùng nhiều khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể; Canxi, magiê, phospho và gelatin có trong xương động vật sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe.
Sản phẩm liên quan :
vol – :
mình ở quân4 có giao hàng ko