Nước Chấm Thịt Nướng Vị Cay là loại nước chấm dành cho món thịt nướng có vị cay với sự hòa quyện tỏi Gochujang và bột ớt Hàn Quốc, thơm ngon, hấp dẫn.
Món nướng muốn ngon cần có nước chấm hòa quyện tan chảy vị giác, nước chấm chính là yếu tố “mê hoặc” quyết định sức hấp dẫn của thịt nướng, nhất là vị cay thơm đậm đà sẽ chinh phục được phong vị của rất nhiều người, từ người già tới trẻ.
Nước chấm thịt nướng vị cay Nhật là loại nước chấm chuyên dụng dành cho món thịt nướng, hương vị cay hòa quyện với tỏi và bột ớt vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đậm vị.
Ưu điểm của nước chấm thịt nướng vị cay Nhật Bản.
Đặc điểm sản phẩm:
– Nước chấm với hương vị cay sẽ giúp kích thích vị giác của bạn.
– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
– Nước chấm hòa quyện cùng hương vị thịt nướng và rau sống, sẽ khiến bạn không thể dừng lại được.
HDSD: Dùng để chấm với các món thịt sau khi nướng.
HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đậy nắp kín sau khi dùng.
Thành phần: Nước tương, đường, tỏi, dấm, miso, gừng, bột tỏi, muối, mè, hạt tiêu, bột hành tây, ớt bột, protein, dầu ớt, rượu, lúa mì, đậu tương.
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
Nước chấm thịt vị cay Nhật Bản
Nước chấm thịt nướng vị cay Nhật Bản 230 gram đậm đà, sánh quyện
– Là một trong những sản phẩm nước chấm thịt nướng được ưa thích nhất tại Nhật và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong hơn 50 năm qua.
– Nước chấm vị cay giúp kích thích vị giác, đặc biệt khi thưởng thức thịt nướng cuộn với rau sống sẽ mang lại hương vị rất tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.