Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Thịt lõi nạc cổ bò Úc – Chucktender hay còn gọi là bắp cá lóc. Chuck tender thuộc nhóm cơ vai Shouder clod. Chuck tender thuộc nhóm cơ hoạt động nhiều ở vùng cổ. Phần thịt này rất đỏ và đồng nhất, không có mỡ bên trong, có kích thước khá nhẹ: 2.5 – 3kg/cây. Ở bò ăn ngũ cốc thì phần thịt lõi nạc cổ bò – Chucktender sẽ rất mền mại, có nhiều vân mỡ nhỏ xen kẻ
Chế biến: thịt lõi cổ bò úc có thể cắt cục dùng cho món bò lúc lắc, xiên rau củ nướng hoặc thái mỏng cho món bò xào, BBQ, bò tái ăn cùng bún phở…
Thịt lõi nạc cổ – Chucktender Úc nhập khẩu là khá rẻ so với hàng trong nước, bởi nhu cầu về phần thịt này ở các nước phát triển là rất thấp.
Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Giá trị dinh dưỡng: cung cấp axit amin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bò Úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.
Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ba chỉ bò Mỹ chính hiệu.Sản phẩm chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 0916 415 277 (Facebook, Zalo) hoặc website thitbomy.vn để được tư vấn chi tiết về các loại thịt bò Mỹ nhé!
Sản phẩm liên quan :
Thăn Nội Bò Úc Tenderloi
Sườn bò Úc có Xương
Chưa có đánh giá nào.