Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Bắp bò Úc tên tiếng anh Shin/Shank là nhóm cơ bắp đùi trên gối. Tất cả các sản phẩm Bắp bò – Shin/Shank nhập khẩu và phân phối là nguyên phần bắp đùi đã rút xương và gân lớn. Đồng thời nhà máy đã phân loại bắp trước, bắp sau và đống gói riêng từng thùng carton.
Đối với bò Úc ăn ngũ cốc, chăn nuôi chuồng trại thì phần bắp bò – Shin/Shank sẽ có kích thước lớn, phần thịt sẽ dày hơn và mền mại hơn.
Thịt bắp bò Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Với những ai thích vị giòn đậm ngọt và hương vị đặc trưng của thịt bò, thêm chút dai giòn sần sật của các mô nối thì thịt bắp bò chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Một khúc bắp bò nguyên chiếc có cân nặng lên tới 25kg, nhưng được chia ra thành nhiều loại bắp khác nhau như lóc đùi ngoài, lóc đùi trong, lõi thăn đùi, bắp rùa, bắp hoa. Dù đều ở khúc thịt bắp nhưng với người sành ăn thì mỗi loại lại mang một hương vị khác lạ và phù hợp với từng cách chế biến.
Phần lớn thực khách Việt Nam chuộng bắp của bò ăn cỏ hơn, tuy phần thịt có phần dai hơn, nhưng ngọt thịt và hương vị bò đặc trưng hơn.
Bắp bò – Shin/Shank rất đặt biệt, ở bắp trước (Shin) chúng ta sẽ lóc được bắp hoa bên trong. Ở bắp sau sẽ lóc được lõi rùa.
Bắp hòa và lõi rùa là nhóm cơ nhỏ bên trong bắp. phần thịt ở đây có nhiều gân xen kẻ rất ngọt, giòn.
Đặc trưng phần thịt ở bắp đùi là ngọt thịt và có độ giòn hấp dẫn. Nên được nhiều đầu bếp sử dụng cho các món Hầm, Hấp, Nhúng nhấm…
Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ba chỉ bò Mỹ chính hiệu.Sản phẩm chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 0916 415 277 (Facebook, Zalo) hoặc website thitbomy.vn để được tư vấn chi tiết về các loại thịt bò Mỹ nhé!
Sản phẩm liên quan :
Đầu Thăn Vai Bò Úc Ribeye
Nạc Đùi Bò Úc Knuckle
Chưa có đánh giá nào.