Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Thăn vai Rib-eye Bone in thường có độ vân mỡ cao nhất trong thịt bò , đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. Cùng thitbomy.vn tìm hiểu nhé!
“Ribeye bone in Steak” vì hương vị thơm ngon và độ mềm của thớ thịt. Một trong những lý do khác khiến giá trị của thăn Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng thịt bò có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 7% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò. “Bone-in Rib-eye” hay còn gọi là “Sườn thăn có xương” là kiểu pha lóc Rib-eye theo phong cách Pháp sao cho miếng sườn thăn vẫn giữ được phần xương sườn của con bò
Thăn vai bò là khúc thịt phi lê nổi tiếng thuộc tảng vai với tỷ lệ nạc cao, không hề lẫn sụn hay gân rất tiện lợi cho chế biến. Các đường vân mỡ cẩm thạch xem kẽ đều đặn tạo độ mềm mại và thơm béo tuyệt vời cho miếng thịt.
Thăn vai bò có xương rất thơm ngon khi dùng làm các món nướng, bít-tết, bò hầm, bò ragu hoặc món lẩu thăn bò. thịt bò Mỹ chất lượng hàng đầu. Được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến thịt hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina…
Thăn vai Tươi ngon tự nhiên – An toàn sức khỏe. Giống heo thịt, bò thịt danh tiếng thế giới, được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho thịt chất lượng cao và thơm ngon hảo hạng của thịt bò Mỹ
Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên theo phong cách châu âu.
Sản phẩm liên quan :
Chưa có đánh giá nào.