Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Thịt thăn ngoại bò Mỹ hay còn gọi là Striploin Beef theo cách gọi tiếng Anh là phần thịt thăn có viền mỡ ở bên ngoài. Nhiều người e ngại phần mỡ này tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi: viền mỡ của thăn ngoại bò Mỹ giúp phần thăn mềm hơn và đặc biệt mỡ bò Mỹ không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Thăn ngoại rất thích hợp làm Steak, nướng và đặc biệt cho những ai yêu thích mùi thơm ngậy đặc trưng của thịt bò Mỹ. Cùng thitbomy.vn tìm hiểu nhé!
Thịt thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở gần cuối của dẻ sườn hai bên con bò, phần thịt này có tỉ lệ mỡ nạc đan xen rất hợp lý mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao với các thành phần axit amin, protein thích hợp. sử dụng thịt thăn bò Mỹ thường xuyên giúp cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Với đặc thù của phần thịt thăn bò Mỹ chúng ta có thể dễ dàng chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngoan, dễ ăn, phục vụ cho nhiều khẩu vị khác nhau.
Phần thịt thăn ngoại bò Mỹ là lựa chọn số một cho những ai không thích ăn béo, kiêng ăn được mỡ động vật. Nếu không phải thuộc những trường hợp trên, khi nấu không nên lọc bỏ mỡ bò để tăng hương vị, giảm độ khô, dai của món ăn.
Riêng phần mỡ từ thịt thăn ngoại lọc phi lấy rán các món ăn khác cũng làm tăng hương vị thơm – bùi cho món ăn. Đặc biệt, thịt thăn bò ngoại sốt nước ướp tiêu đen hay sốt ướp bulgogi bày kèm rau sống, dưa leo và chấm cùng muối tiêu chanh chua hoặc tương ớt…. là bạn đã có món bò nướng ngon tuyệt cú để nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè…
Thịt thăn ngoại chế biến được nhiều món ngon, giàu dinh dưỡng, chất lượng thịt đảm bảo mà giá thành không quá đắt nên là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại cửa hàng đại lý Miền Trung và Miền Nam
Trăm nghe không bằng trực tiếp thưởng thức và cảm nhận mới thấy được sự khác biệt của thịt thăn ngoại bò Mỹ. Vì vậy, bạn hãy tìm đến các địa chỉ bán thịt bò Mỹ uy tín để được dùng đúng các sản phẩm nhập thịt bò sạch nhập khẩu chất lượng cao.
Để bảo quản thịt thăn ngoại bò Mỹ chúng ta có thể để đông lanh trong ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng nên giã đông 30 – 40 phút,nên để thịt tan còn hơi cứng vì khi thái cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó đem ướp gia vị, trong quá trình đợi gia vị ngấm đều vào thịt thì thịt sẽ tan giá. Như vậy thịt bò sẽ vừa có độ dẻo dai, vừa có hương vị tự nhiên, đảm bảo chất dinh dưỡng và không bị nát khi chế biến.
Sản phẩm liên quan :
Chưa có đánh giá nào.