Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam – Sườn bò Úc có xương – Shortribs bò Úc nhập khẩu có những điểm khác thịt sườn bò Mỹ nhập khẩu. Do sườn bò Úc mỏng và dai hơn. Chính vì điều đó giá thành của sườn bò Úc luôn rẻ hơn. Tuy nhiên mỗi loại thịt có một đặc trưng riêng và không lẫn vào đâu được.
Nếu bò Úc thơm mùi sữa và mùi cỏ non thì bò Mỹ thơm mùi bơ và ngũ cốc. Ở phần thịt này do là thịt có xương. Khi nướng có được độ ngọt của thịt và một ít độ ngọt của xương. Vị trí của sườn già bò Úc nằm ở thanh sườn thứ 2 đến thứ 6 của bò Úc.
Ngoài ra dùng trong các món hầm, nấu người ta sẽ cắt lát dày hơn, tương đương 5cm.
Xương Sườn Bò Úc là một trong những phần xương ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng. Vân mỡ xen kẽ trong thịt sườn bò mềm và béo ngậy khiến món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn.
Tùy vào cách pha lóc của mỗi nhà máy mà có thể cho ra sườn có 3 thanh sườn hay còn gọi là sườn ba xương. Sườn có 6 thanh sườn thường gọi là sườn sáu xương. Độ dày mỏng của miếng sườn cũng tùy thuộc vào giống bò, tuổi bò và kỹ thuật cắt của nhà sản xuất.
Đối với bò Úc thì có rất nhiều hãng sản xuất và tùy vào thời điểm mà chúng tôi cung cấp những loại hàng khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng thì chúng tôi luôn đảm bảo. Đồng thời quý khách mua hàng của công ty chúng tôi được tư vấn về qui cách sản phẩm và cách chế biến miễn phí.
Sườn bò Úc có xương và cắt lát: Lát cắt phổ biến cho các món nướng đối với loại sườn này này trong khoảng 0.8cm đến 1cm. Sườn Bò Úc cũng thích hợp với các món như: Hầm, Lẩu, nướng, BBQ, Xào, Nấu, … hoặc theo sở thích của từng thực khách. Một trong các sản phẩm ngon, ngọt thuyết phục được cả những khách hàng sành ăn nhất.
Nhà Nhập Khẩu Thịt Bò Mỹ Tại Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ba chỉ bò Mỹ chính hiệu.Sản phẩm chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline 0916 415 277 (Facebook, Zalo) hoặc thitbomy.vn để được tư vấn chi tiết về các loại thịt bò Mỹ nhé!
Sản phẩm liên quan :
Chưa có đánh giá nào.